Stiga Combi 40 E

Stiga Combi 40 E

Notendavæn hágæðasláttuvél fyrir meðalstóra garða.

Vélin er með 1600W rafmótor. Notendavæn vél sem safnar grasinu í graskassann (sem er algengast) eða þeytir grasinu aftur ef graskassinn er ekki notaður. Þriðja aðferðin er að mylja grasið smátt og skilja það eftir á blettinum / notað mest í heitara loftslagi. Vélin er einkar notendavæn með lengjanlegu handfangi. Á 40 ltr. graskassanum er gluggi þar sem hægt er að fylgjast með hvort graskassinn sé fullur. Sláttuhæðin er hækkuð í á þægilegan hátt með einu handfangi.

48.500 kr. m/vsk.

 

Rafmagnssláttuvél 1600W
Sláttubreidd  40cm
Sláttuhæð  25-75mm
6 hæðastillingar  Eitt handfang
Graskassi  40 lítrar
Þyngd 13 kg
With the versatile Combi, the choice is yours whether to collect the clippings if the grass is long, use the rear discharge for even longer, thicker grass or select the mulching function as the easiest way to fix your grass to perfection.
The Stiga Combi 40 E is an eco-friendly, electric and push lawn mower made of polypropylene, 40cm cutting deck. Equipped with 1600 W motor, 40 lítrar grass catcher with window for full box check, centralized handle for fast cutting height adjustment, soft grip and ergonomic, adjustable handlebar.
Suitable for small gardens up to 900 m2.