Orec RM980F 4WD

Orec RM980F 4WD sláttutraktor

Öflugur 4WD, sjálfskiptur sláttutraktor frá Japan. Með mismunadrifi og driflæsingu sem gerir hann einstakan við slátt í mjög háu grasi (sinu) og við erfiðar og ósléttar aðstæður. Einnig góður í þó nokkrum höllum þar sem eingöngu er slegið með vélorfum. Sláttubreidd traktorsins er 98 cm og sitja hnífarnir til enda á miðjubjálka. Hnífana er hægt að nota báðum megin og einnig er hægt að kaupa við sláttutraktorinn margklofna hnífa sem mylja grasið extra smátt, en þeir koma þá í stað standard hnífanna sem koma frá framleiðandanum. RM980F 4WD traktorinn hefur slegið rækilega í gegn í Evrópu sl. ár vegna sláttugetu og afkasta. .
 • Sláttubreidd: 97,5 cm.
  Sláttuhæð: 85 – 100 mm.
  Hraði: Áfram 0-10 km/klst.; aftur: 0-7 km/klst.
  Gírskiptur: Mismunadrif og driflæsing
  Drif 4WD ( fjórhjóladrifinn)
  Útbúinn Fjöðrun í sæti stillanleg með gormi
  Þyngd: 310 kg.

  Sterkir sláttuhnífar, þaktir sérgerðu stáli.

Featuring 4 wheel drive, low centre of gravity, 97.5cm / 39” cutting width, infinite cutting height 5-12.5cm, foot and hand controlled hydrostatic drive, swing tip hardened steel blade, differential lock, sprung seat and max forward speed of 6.88mph. Powered by a 23hp B&S Vanguard twin cylinder engine. Ideal for woodland and dense vegetation, and less frequently mown areas.