Orec GR537 PRO
Orec GR537Pro

Orec GR537PRO sláttuvél

(Honda GXV160 163cc)

Öflug sláttuvél með drifskafti (úr kardanstáli). Vélin hefur þrjá hraða. Fyrsti gírinn er fyrir hátt, blautt og erfitt gras, annar gírinn er fyrir meðalmikið gras og þriðji gírinn fyrir meiri sláttuhraða og minna gras.

Stell vélarinnnar er úr áli og er það styrkt að innan með stálplötu til að verjast skemmdum frá grjóti og öðrum hörðum aðskotahlutum. Öll dekkin eru úr stáli, mjög sterkbyggð, hækkanleg á hverju hjóli með sérstökum járnhlífum til að skýla hækkunarhandföngunum. Á vélinni er einnig framstuðari.

Vélin er með B.B.C. útbúnaði (blade brake clutch). Þessi búnaður virkar þannig að vélin er alltaf í gangi (þó ekki hnífurinn) á meðan graspokinn er losaður og eins ef maður stoppar til að fjarlægja drasl eða grjót af svæðinu meðan á slætti stendur. Þessi útbúnaður sparar ómældan tíma þar eð ekki þarf sífellt að vera að endurræsa mótorinn milli þess sem 80 lítra graspokinn er tæmdur eða þegar flytja á vélina á milli nálægra svæða sem á að slá.

Vélin er einstaklega öflug, örugg og afkastamikil, með drifskafti í stað drifreimar sem sparar mikinn tíma og mannafla þegar til lengri tíma er litið.

Mótor Honda GXV 160 OHV
Mótorstyrkur 163cc
Bensíntankur 2 lítrar
Drif Sjálfdrifin
Vinnubreidd 53cm
Sláttuhæð 20-50mm
Hækkun/hjól Handfang á hverju hjóli
Graskassi 80 lítrar, með rykhlíf
Gírkassi 3 hraðar
Stell vélar Ál með framstuðara
Þyngd 58kg

Overview

The Orec GR537 PRO has been engineered and built to last, It has many great features that come as standard on this model. It’s sturdy robust alloy cutting deck has a front bumper to protect the deck and a Blade Brake Clutch system.
It is powered by a reliable Honda GXV 160 OHV 163cc engine and it’s 3 speed drive with 2 litre fuel tank make this perfect for the contractor with the added benefit of a generous 80 Litre grass collection box that has a dust protection shell integrated into it.
The height adjustment on this machine is operated individually on each wheel and has a choice of 5 different settings ranging from 20-50mm.
orec_graskassi
Orec GR537Pro