stiga_combi_36_e

Stiga Combi 36 E

Notendavæn hágæða rafmagnssláttuvél fyrir minni garða.

Vélin er með 1400W rafmótor.

Notendavæn vél sem safnar grasinu í graskassann eða þeytir grasinu aftur (graskassinn er tekinn af vélinni). Þriðja aðferðin er að mylja grasið smátt og skilja það eftir á blettinum, aðallega gert  í heitara loftslagi.

Vélin er séstaklega notendavæn og með lengjanlegu handfangi.

Á 35 ltr. graskassanum er gluggi en þar er hægt er að fylgjast með hvort graskassinn sé orðinn fullur.

Sláttuhæðin er hækkuð á þægilegan hátt með einu handfangi.

Einstök sláttuvél í slátt i minni garða.

 

Rafmagnssláttuvél 1400 W
Sláttubreidd  34cm
Sláttuhæð  25-75mm
6 hæðastillingar Eitt handfang
Graskassi 35 lítrar
Þyngd 12kg

With the versatile Combi, the choice is yours whether to collect the clippings if the grass is long, use the rear discharge for even longer, thicker grass or select the mulching function as the easiest way to fix your grass to perfection.

The Stiga Combi 36 E is an eco-friendly, electric and push lawn mower made of polypropylene, 36 cm cutting deck. Equipped with 1400 W motor, 35 L grass catcher with window for full box check, centralized handle for fast cutting height adjustment, soft grip and ergonomic handlebar.

Suitable for small gardens up to 900 m2.